//

MUA BÁN TỦ LẠNH CŨ

Mua bán tủ lạnh cũ Quận 4 , Thanh lý giá tốt tận nơi

Mua bán tủ lạnh cũ quận 4 -  là dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại khu vực quận 4. Với tủ lạnh quá cũ hoặc hư hỏng quá nặng, thì bán tủ lạnh là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên rất nhiều nơi thu mua ép giá, kéo dài thời gian lâu khiến khách hàng mệt mỏi. Chúng tôi mua bán tủ lạnh cũ nhanh chóng giá tốt nhất
 
ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN - Bán tủ lạnh cũ, tủ lạnh thanh lý các hãng Toshiba,Samsung , Panasonic, Mitsubishi ,AQUA, Sharp, LG,Electrolux...dung tích lớn nhỏ. Có bảo hành, bền đẹp, xài tốt... giá RẺ tại Quận 4
 
 
 
1. Điện máy Bá Tuấn mua tủ lạnh cũ quận 4 giá cực tốt
### Liên hệ zalo + fb : 0938079687 ###
 
+ Nơi thu mua tủ lạnh cũ uy tín
 
Bạn cần tìm nơi để bán tủ lạnh cũ? Bạn cần thêm một khoản tiền để đổi tủ lạnh mới thay cho cái tủ lạnh cũ hỏng hóc nhà mình? Nhiều năm kinh nghiệm thu mua tủ lạnh cũ, Công ty Điện Lạnh Bá Tuấn tự hào là nơi đáng tin cậy để khách hàng trao trọn niềm tin. Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Quận 4 giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền mới từ việc bán tủ lạnh cũ cho mục đích khác.
 
+ Định giá chuẩn xác cho tủ lạnh đã sử dụng
 
Mỗi tùy vào tủ lạnh chính hãng, tủ lạnh nội địa Nhật hoặc tủ lạnh cũ còn bảo hành sẽ được định giá chính xác nhất.
 
2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín
 
+ Bán tủ lạnh cũ các loại, với nhiều dung tích từ 90 lít đến 1000 lít và các hãng sản suất tủ lạnh uy tín trên thi trường giá cực tốt nhiều ưu đãi: Bao ship  - vận chuyển lắp đặt, bảo hành toàn bộ tủ lạnh 06 đến 12 tháng
 
Tủ lạnh cũng là "vật dụng không thể thiếu " cho mỗi nhà , bạn hãy chọn cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng đáp ứng nhu cầu chứa thực phẩm tốt nhất.
 
+ Thanh lý tủ lạnh hàng chính hãng, giá cực tốt
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh lý tủ lạnh cũ với nhiều ưu đãi giành cho khách hàng.
 
+ Sửa tủ lạnh tại nhà QUẬN 4 giải quyết các vấn đề về tủ lạnh khi gặp hư hỏng
 
Ngoài ra khi tủ lạnh bạn hư hỏng trong quá trình vận hành gọi nhanh chúng tôi. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi sẽ tới tận nơi giải quyết vấn đề cho bạn.
 
3.Dịch vụ mua & bán tủ lạnh cũ quận 4 của chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng và giải quyết được một phần nỗi lo lắng của khách hàng.
 
Quý khách chỉ cần liên hệ Hotline của công ty và 30 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ. Hỗ trợ Zalo + Fb mua bán tủ lạnh qua hình ảnh và video.
 
 
Mua tủ lạnh cũ sẽ tiết kiệm chi phí
 
 
**CÔNG TY TNHH - ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN
 
Trụ sở chính : Số 17A Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 
-Di Động: 0938079687 - 0934363522
-Email : maylanhbatuan@gmail.com
 
**HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Thông tin khác