//

Kinh ngiệm sử dụng

KINH NGHIỆM CHỌN MUA VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CŨ CÒN SỬ DỤNG TỐT

KINH NGHIỆM CHỌN MUA VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CŨ CÒN SỬ DỤNG TỐT Bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu về 1 chiếc máy lạnh cũ còn tốt

Xem chi tiết

TƯ VẤN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CHO QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG

TƯ VẤN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CHO QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG Bạn là chủ quán cà phê, nhà hàng ? bạn muốn kinh doanh cà phê, nhà hàng? Bạn cần tư vấn lựa chọn và lắp đặt máy lạnh cho quán cà phê & nhà hàng như thế nào là hợp lý?

Xem chi tiết

MÁY LẠNH INVERTER CÓ BỀN KHÔNG?

MÁY LẠNH INVERTER CÓ BỀN KHÔNG? Máy lạnh Inverter sử dụng công nghệ biến tần cho máy nén khí, máy nén sẽ tăng hoặc giảm tốc độ nén sao cho đạt nhiệt độ yêu cầu.

Xem chi tiết

CÁC CÁCH TIẾT KIỆM ĐIỆN KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH

CÁC CÁCH TIẾT KIỆM ĐIỆN KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH Hãy chọn mua và sử dụng 1 chiếc máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích căn phòng. Đây là điều đầu tiên giúp bạn tiết kiệm được hóa đơn điện hàng tháng và cả kéo dài tuổi thọ cho điều hòa nhiệt độ

Xem chi tiết

CÁCH SỬ DỤNG MÁY LẠNH TỐT CHO TRẺ NHỎ

CÁCH SỬ DỤNG MÁY LẠNH TỐT CHO TRẺ NHỎ Với trẻ sơ sinh từ 1 đến 2 tháng tuổi đã có thể sử dụng máy lạnh, nhiệt độ lý tưởng cài đặt từ khoảng 28 - 30 độ C. Trẻ lớn hơn thì nhiệt độ có thể thấp hơn

Xem chi tiết

CÓ NÊN BẬT MÁY LẠNH SUỐT ĐÊM

CÓ NÊN BẬT MÁY LẠNH SUỐT ĐÊM Sau khi ngủ 3 - 4 tiếng tốt nhất bạn tắt máy lạnh và chuyển sang bật quạt để không khí lưu thông mà hơi lạnh giúp mọi người ngủ ngon.

Xem chi tiết

CHỌN GẮN MÁY LẠNH CŨ CHO PHÒNG TRỌ TIẾT KIỆM

CHỌN GẮN MÁY LẠNH CŨ CHO PHÒNG TRỌ TIẾT KIỆM Điện lạnh Bá Tuấn xin tổng hợp một vài chia sẻ để quý khách có sự lựa chọn máy lạnh cũ sao cho hợp lí và tiết kiệm nhất.

Xem chi tiết

Khắc phục cục nóng máy lạnh chạy kêu to

Khắc phục cục nóng máy lạnh chạy kêu to lỗi dàn nóng máy lạnh kêu to xuất phát từ nguyên nhân dàn nóng ít được kiểm tra và bảo dưỡng định kì.

Xem chi tiết

Nguyên Nhân Máy Lạnh Tự Tắt Khi Đang Hoạt Động

Nguyên Nhân Máy Lạnh Tự Tắt Khi Đang Hoạt Động Máy lạnh bị quá tải: Vào mùa nóng, nhiệt độ ngoài trời quá nóng có thể khiến chiếc điều hòa của quý khách hoạt động liên tục với cường độ và công suất cao.

Xem chi tiết

1 | [2] | [3] | Next | End