//

Kinh ngiệm sử dụng

Công nghệ nỗi bật của máy lạnh Panasonic và Daikin

Máy lạnh giúp cho nhiệt độ phòng của gia đình, văn phòng làm việc thông thoáng và dễ chịu hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu những công nghệ tiên tiến nhất của máy lạnh . Cùng ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN tìm hiểu công nghệ mới nỗi bật của máy lạnh Daikin & Panasonic trong bài viết này nhé!
 
 
1. Máy lạnh Panasonic
 
Máy lạnh Panasonic phần lớn được nhập khẩu chủ yếu từ Malaysia. Để mô tả chính xác về một chiếc máy lạnh Panasonic, người tiêu dùng có thể nhắc đến 2 cụm từ “siêu bền” và “siêu êm”.
 
Bên cạnh đó, các sản phẩm máy lạnh Panasonic được thiết kế lớp sơn chống ăn mòn giúp tuổi thọ của máy được nâng cao gấp 3 lần. Công nghệ inverter hiện đại của máy có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả cho gia đình bạn.
 
 
Một số công nghệ nổi bật của máy lạnh Panasonic:
 
-Công nghệ độc quyền của Panasonic cảm biến Econavi, có khả năng tự cảm nhận và theo dõi chuyển động nhằm tự điều chỉnh công suất sao cho phù hợp, tránh lãng phí điện.
-Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G chính là hệ thống lọc khí, sử dụng các hạt bụi mịn theo công nghệ của ion Nano, tạo ra không khí trong sạch hơn.
-Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool giúp điều hòa có thể làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các dòng máy lạnh thông thường. 
-Công nghệ cảm biến Auto Comfort tự động dò tìm và đưa ra nhiệt độ phù hợp đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.
 
2. Máy lạnh Daikin
 
Máy lạnh Daikin gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng nhờ vào chất lượng tuyệt vời của từng sản phẩm bán ra và đã được khẳng định trên toàn thế giới.
 
Bên cạnh đó, dòng sản phẩm máy lạnh Daikin cũng tập trung vào thiết kế dễ dàng phù hợp với mọi không gian nội thất, đi cùng độ bền cao, những công nghệ an toàn cho sức khỏe, người tiêu dùng sẵn sàng "chi tiền" để mua máy lạnh hãng Daikin.
 
 
Một số công nghệ nổi bật của máy lạnh Daikin:
 
-Hiệu ứng Coanda làm tăng tuần hoàn gió giúp việc làm lạnh nhanh chóng và đồng đều hơn.
-Công nghệ Comfortable Airflow có khả năng tự động điều chỉnh hướng gió để có thể phân bổ gió mọi góc gách trong căn phòng. 
-Công nghệ Inverter giảm thiểu sự hao phí điện năng hết mức có thể, giúp ổn định nhiệt độ phòng cũng như hoạt động mạnh mẽ hơn.
-Công nghệ Econo tiết kiệm điện giúp hạn chế được điện năng tiêu thụ phù hợp sử dụng vào trời tối hoặc ngày không quá nóng.
 
 
 

Thông tin khác