//

Máy Lạnh Electrolux

Bảng mã lỗi điều hòa Electrolux

Trong quá trình sử dụng máy lạnh thường ngày, chúng ta không tránh khỏi tình trạng máy lạnh bị hư hỏng hoặc sự cố bất thường. Và khi ấy máy lạnh Electrolux của nhà bạn có những dấu hiệu báo lỗi, bạn không biết rằng đó là những lỗi gì và nên xử lý thế nào? Dưới đây, Điện Lạnh Bá Tuấn xin gởi đến quý khách hàng bảng mã lỗi của máy lạnh Electrolux. Khi bạn đã nắm rõ ý nghĩa của từng lỗi, thì việc máy lạnh bị trục trặc không còn là nỗi lo nữa.

  1. Lỗi E1 – Lỗi cảm biến không khí

  2. Lỗi E2 – Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh

  3. Lỗi E4-E9 – Lỗi quạt dàn lạnh

  4. Lỗi E5 –  Lỗi cảm biến dàn không khí

  5. Lỗi E6 – Lộn pha

  6. Lỗi E7 – Lỗi cảm biến dàn nóng

Nhìn chung, máy lạnh Electrolux có mã lỗi vô cùng đơn giản, dễ dàng cho người tiêu dùng nhận biết và xử lý kịp thời. Khi phát hiện máy lạnh có những báo động trên, nếu bạn chưa đủ tự tin để tự mình xử lý, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà. Nhân viên kĩ thuật sẽ đến kiểm tra và sửa chữa một cách an toàn chính xác nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc máy lạnh của gia đình.

Mọi thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua hotline 0938079687 để được giái đáp nhanh chóng. Điện lạnh Bá Tuấn rất mong được phục vụ quý khách. Trân trọng cảm ơn!

SP cùng chuyên mục