//

Kinh ngiệm sử dụng

TƯ VẤN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CHO QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG

Bạn là chủ quán cà phê, nhà hàng ? bạn muốn kinh doanh cà phê, nhà hàng? Bạn cần tư vấn lựa chọn và lắp đặt máy lạnh cho quán cà phê & nhà hàng như thế nào là hợp lý?
 
Gọi ngay ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN để được tư vấn kỹ thuật chính xác nhất
 
Hiện nay, tại các quán cà phê& nhà hàng, nhu cầu sử dụng máy lạnh đang được rất nhiều người thích thú tới. Theo thống kê, những quán cà phê có gắn máy lạnh thường có sự thu hút khách nhiều hơn/ngày so với những quán cà phê thong thường không có máy lạnh. Tại vì sao? Đó chính là do thời tiết khí hậu ngày càng nắng nóng, môi trường thành phố càng ngày càng bị ô nhiễm, bụi bặm nên chúng ta chắc chắn sẽ muốn tìm một nơi vừa yên tĩnh và đặc biệt là những nơi mát mẻ để thư giãn, dừng chân và nghỉ ngơi.
 
Vậy, quán cà phê & nhà hàng có máy lạnh sẽ thu hút đông đảo nhiều khách dừng chân hơn. Chủ quán muốn tìm hiểu và được tư vấn về việc lắp đặt máy lạnh phù hợp nhất cho quán cà phê, nhà hàng của mình hãy lien hệ ngay với chúng tôi để tư vấn miễn phí nhiệt tình cho quý khách.
 
Đối với quán cà phê, nhà hàng, ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN xin tư vấn khách hàng nên lắp máy lạnh các loại như sau:
 
1.     LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TREO TƯỜNG CHO QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG
 
Máy lạnh treo tường là dòng máy lạnh dân dụng, Thích hợp lắp đặt cho mọi không gian khác nhau, dễ lắp, tiết kiệm chi phí, rất được nhiều chủ qunas cà phê, hay nhà hàng bình dân ưa chuộng.
 
Máy lạnh treo tường thích hợp cho quán cà phê bình dân, có diện tích nhỏ và trung bình
 
2.     LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE CHO QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG
 
Máy lạnh âm trần cassette Là dòng máy lạnh sang trọng, có thiết kế đẹp, giá phải chăng, không cao cũng không thấp, chiếc máy lạnh sẽ được giấu trên la phông chỉ lộ ra mặt nạ trên trần nhà khi thi công xong ==>> THIẾT KẾ ĐẸP, GIÁ TƯƠNG ĐỐI, ĐƯỢC NHIỀU QUÁN CÀ PHÊ RỘNG RÃI LỰA CHỌN
 
3.     LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CHO QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG
 
Máy lạnh giấu trần nối ống gió Là dòng máy lạnh đẳng cấp, sang trọng nhất, được lắp đặt cho những quán cà phê hay nhà hàng cực kỳ sang trọng. Do chi phí đắt nên thường rất ít các chủ cà phê lựa chọn, chỉ những quán cà phê có thết kế đẳng cấp, chuẩn sao mới lựa chon dòng Máy lạnh giấu trần nối ống gió để lắp đặt.
 
 
Sau đây, ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN xin tư vấn và đưa ra một số kinh nghiệm tích lũy cho việc lắp đặt máy lạnh cho quán cà phê như sau:
 
Thứ 1: Quán cà phê khi thiết kế không nên để những phòng kính có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, hoặc đặt những thiết bị bếp vào phòng máy lạnh, nếu như vậy sẽ làm gia tăng nhiệt độ bên trong == > hao tốn điện năng hơn.
 
Thứ 2: Khi bạn cần Lắp đặt máy lạnh cho quán cà phê, nhà hàng bạn nên tìm những chuyên gia am hiểu về điện lạnh, kỹ thuật điện lạnh có kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên hợp lý, chính xác nhất == > giảm chi phí lắp đặt, tăng tuổi thọ cho máy, tiết kiệm điện hàng tháng khi sử dụng. 
 
Thứ 3: Vì quán cà phê thường có người ra vào, phòng không kín, nên khi sử dụng máy lạnh cho quán cà phê, hơi lạnh trong phòng sẽ thoát ra ngoài nên phải tính toán bù thêm sứa ngựa, công suất cho phòng theo công suất như sau:
 
   - Thể tích khoảng 30 m3 (khối) = 1.0 Hp
  - Thể tích khoảng 45 m3 (khối) = 1.5 Hp
  - Thể tích khoảng 60 m3 (khối) = 2.0 Hp
 
ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN là đại lý chuyên bán và lắp đặt máy lạnh CŨ & MỚI giá rẻ nhất toàn TP HCM. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Thông tin khác