//

Tin tức

THU MUA MÁY GIẶT VÀ TỦ LẠNH CŨ TPHCM GIÁ CAO

ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN - Chuyên mua bán và trao đổi máy lạnh cũ , tủ lạnh cũ, máy giặt cũ tại TPHCM giá tốt nhất
 
Quỳ khách có nhu cầu thanh lý , mua bán tủ lạnh - máy giặt - máy lạnh qua sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi. Thu mua tại nhà nhanh chóng, có mặt sau 30 phút liên hệ để tháo gỡ và vận chuyển máy . Thanh toán tiền mặt hoạc chuyển khoản ngay lập tức!
 
-Địa chỉ : 17A Trần Bình Trọng , Phường 5 , Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
-Điện Thoại : 0938 079 687 
-Zalo : 0938 079 687
-Email : maylanhbatuan@gmail.com
 
1. Thu mua máy giặt cũ TPHCM
 
Máy giặt cũ nhà bạn khi bị hư hỏng muốn thay máy giặt mới  , hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa. Thì thanh lý là biện pháp tốt nhất để có 1 khoản chi phí mua máy khác , hoặc thanh lý cho rộng chỗ máy cũ đôi khi để lâu ngày bị hư do chuột gián thường làm tổ bên trong.
 
-Điện Lạnh Bá Tuấn - Thu mua tất cả các loại máy giặt cũ trên thị trường, máy giặt hư, xác máy giặt 
-Điện Lạnh Bá Tuấn - Thu mua máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng đứng, máy giặt sấy, máy giặt nội địa 
-Điện Lạnh Bá Tuấn - Thu mua máy giặt các hãng : Toshiba, Sanyo, Aqua, Panasonic, Electrolux, Casper, Lg, Samsung, Sharp, ...
 
Thu mua máy giặt giá cao, quý khách có nhu cầu thanh lý hãy liên hệ sdt và zalo 0938 079 687 để được báo giá thanh lý máy giặt ngay
 
 
 
 
2. Thu mua tủ lạnh cũ TPHCM
 
Tủ lạnh là vật dụng cần thiết với mỗi gia đình chúng ta, khi tủ lạnh bị hư không bảo quản được thực phẩm cần sửa chữa ngay. Nếu giá sửa tủ lạnh quá cao, tủ lạnh hư quá nặng như hỏng block máy ...Thì thanh lý để mua ngay tủ lạnh mới tiết kiệm điện là giải pháp tối ưu . Hãy để Điện Lạnh Bá Tuấn thu mua tủ lạnh với giá cao giúp bạn thanh lý nhanh chóng !
 
Quý khách hàng có tủ lạnh dư không dùng, hay chuyển đi mà không cần mang theo tủ lạnh . Cách nhanh nhất để thanh lý tủ lạnh là liên hệ với đơn vị thu mua tủ lạnh cũ tận nơi, Điện Lạnh Bá Tuấn thu mua tủ lạnh tận nơi phục vụ 24/7 sẽ giúp bạn thanh lý nhanh chóng !
 
-Điện Lạnh Bá Tuấn - Thu mua tất cả các loại tủ lạnh trên thị trường như tủ lạnh mini, tủ lạnh inverter, tủ mát, tủ đông, tủ lạnh nội địa nhật...
-Điện Lạnh Bá Tuấn - Thu mua các tủ lạnh lớn nhỏ từ 50 lít đến 1000 lít, tủ lạnh site by site tận nhà
-Điện Lạnh Bá Tuấn - Thu mua tủ lạnh các hãng : Toshiba, Samsung, LG, Panasonic, Electrolux, Sanyo, Sharp, Hitachi, Casper, Aqua, Sanaky, Darling, và các thương hiệu khác.
 
Quý khách có nhu cầu thanh lý tủ lạnh hãy liên hệ qua SDT zalo 0938 079 687 , Có thể gửi hình máy qua để Công ty định giá sản phẩm tủ lạnh của bạn ngay và tới thu mua tận nhà không ngại xa.
 
 
 
 
3. Ngoài thu mua tủ lạnh và máy giặt ĐIện Lạnh Bá Tuấn còn thu mua các mặt hàng Điện Lạnh khác 
 
 
Khi chuyển nhà hay quý khách hàng thay đồ mới thì có thể dư ra tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng, tivi, quạt máy...Điện lạnh Bá Tuấn thanh lý thu mua tất cả các loại trên.
 
-Thu mua máy lạnh cũ giá cao
-Thu mua lò vi sóng TPHCM
-Thu mua máy nước nóng TPHCM
-Thu mua tivi, Quạt máy cũ, moter cũ, máy bơm nước ...
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý máy giặt tủ lạnh cũ , điện máy cũ với mức giá cao . Hãy nhấc máy lên gọi đến dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn, để được tư vấn tận tình, phục vụ nhanh chóng !
 
 
TRÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ ~!
 
 
 

Thông tin khác