//

Lắp đặt máy lạnh

Thi công ống đồng máy lạnh âm tường

 
Quy trình thi công đường ống đồng  máy lạnh :
 
- Công ty sẽ cử nhân viên kĩ thuật qua khảo sát tính toán, tư vấn và đo đạc các vị trí lắp đặt đường ống đồng , hệ thống đường ống thoát nước xả. Lên bảng tạm tính về số lượng vật tư và nhân công tạm tính cho từng hạng mục công trình
- Tư vấn cho khách hàng chọn loại vật tư phù hợp cho việc lắp đặt máy lạnh sau này
- Ký hợp đồng và tiến hành thi công theo trình tự các công đoạn như : cắt tường, luồn ống ...
- Khi hoàn thành và trước khi ký biên bản bàn giao cho khách hàng.  Công ty chúng tôi sẽ tiến hành các quy trình test đường ống theo tiêu chuẩn như dùng máy thử áp lực đường ốn để kiểm tra sự rò rỉ, dùng nút cao su bịt kín và niêm phong kỹ các đầu co đường ống để đảm bảo không bị nước mưa, tạp chất và côn trùng rơi vào.
 
Vật tư thi công đảm bảo chất lượng:
 
- Ống đồng sử dụng trong thi công là ống hiệu  Thái Lan nhập khẩu chính hãng với nhiều độ dày dem khác nhau, đảm bảo độ lạnh đạt sâu nhất. 
- Tất cả vật tư sử dụng cho đường ống như ống đồng, dây điện, Simili, ống nước xả...đều là loại tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng cho việc vận hành máy lạnh về sau
 
Liên hệ thi công đường ống cho máy lạnh
 
Khi quý khách có công trình cần thi công ống đồng máy lạnh cho: nhà riêng, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, biệt thự, căn hộ, quán Karaoke, spa, trường học, nhà sách, ngân hàng... mà cần tư vấn cụ thể chi tiết hãy liên hệ đến số 0938079687 để có thông tin chính xác nhất nhé !

Thông tin khác