//

Lắp đặt máy lạnh

Thi công lắp đặt máy lạnh - Đảm bảo chất lượng

Thi công lắp đặt máy lạnh, đảm bảo chất lượng là từ khóa mà được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm hiện nay. Có lẽ đối với nhiều người dân, việc lắp đặt máy lạnh là một nhu cầu rất quen thuộc, phổ biến và dần trở thành một nhu cầu cấp thiết đối với nhiều gia đình, bởi lẽ nền nhiệt độ của TP.Hồ Chí Minh và miền Nam của Việt Nam nói chung là khá cao.
 
Khi đến với dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn, quý khách sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, báo giá nhanh chóng, bảo hành 6-12 tháng, quý khách hài lòng mới trả tiền. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng đề ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong thời gian qua, dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của rất nhiều khách hàng.
 
 
1.Lắp đặt máy lạnh sao cho an toàn?
 
 
Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt phù hợp, đây là một bước vô cùng quan trọng, gần như quyết định đến công suất vận hành của thiết bị cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm trong ngôi nhà của bạn.
 
Bước 2: Đường ống thoát nước cần được đặt ở một vị trí có thể dễ dàng chảy nước đi khi máy lạnh hoạt động, tránh tình trạng tụ đọng nước của máy lạnh được tạo ra do quá trình ngưng tụ hơi nước.

 

Lắp đặt máy lạnh sao cho an toàn?

 

 

Bước 3: Vị trí lắp dàn lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến việc hoạt động của thiết bị có đạt mức hiệu quả tối đa mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.
 
Bước 4: Vị trí lắp đặt dàn nóng, đây là một bước cũng không kém phần quan trọng, bởi vì khi hoạt động, dàn nóng của thiết bị sẽ phát ra tiếng ồn khá lớn, và trọng lượng của thiết bị này cũng khá nặng, cho nên cần được lắp đặt ở một vị trí đảm bảo an toàn mà không gây ảnh hưởng tiếng ồn.
 
Bước 5: Chạy thử máy sau khi đã hoàn thiện lắp đặt, nhằm đảm bảo thiết bị có hoạt động tốt và bình thường hay không.
 
Xem thêm :

Lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh

Lắp đặt máy lạnh quận Phú Nhuận

Lắp đặt máy lạnh quận Gò Vấp

Lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình

 
 
2.Những lợi thế khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt Điện Lạnh Bá Tuấn
 
 
Điện Lạnh Bá Tuấn có nhiều chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh tại các quận . Sau khi nhận được thông tin, yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên của Điện Lạnh Bá Tuấn sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh chóng trong vòng 15 phút.
 
Đối với các thiết bị điện lạnh, nhân viên Điện Lạnh Bá Tuấn sẽ kiểm tra và báo giá hoàn toàn miễn phí thiết bị của bạn trước khi tiến hành sửa chữa và lắp đặt. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như thống nhất ý kiến của quý khách và giúp quý khách cảm thấy hài lòng hơn.
 

 

Hỗ trợ thời gian bảo hành cho quý khách từ 6-12 tháng

 

Tùy vào từng thiết bị được lắp đặt mà Điện Lạnh Bá Tuấn sẽ hỗ trợ thời gian bảo hành cho quý khách từ 6-12 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị gặp vấn đề đến từ phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành cho quý khách miễn phí và nhanh chóng nhất có thể.
 
Điện Lạnh Bá Tuấn xin cam kết với quý khách hàng rằng “Khách hàng hài lòng mới thanh toán tiền”, điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách khi sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Bá Tuấn.
 
 
 
3.Những ưu điểm của dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn
 
 
Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc đúng quy trình, có mặt đúng thời gian và thực hiện đầy đủ những yêu cầu sử dụng mà quý khách đã yêu cầu
 
Đối với các vật tư được lắp đặt thêm khi sửa chữa, lắp đặt, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi báo giá cụ thể nếu có phát sinh.
 
 

 

Điện Lạnh Bá Tuấn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng

 

 
Điện Lạnh Bá Tuấn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp nhiều thiết bị chính hãng và uy tín đến từ nhiều nhà cung 
 
Về giá cả, chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu đến mức tối đa để không phát sinh thêm các chi phí như ống đồng, dây điện, co nối, gas,... Tuy vậy, nhưng vẫn đảm bảo thiết bị được hoạt động bình thường và đúng chất lượng của sản phẩm.
 
Trước khi khách hàng yêu cầu lắp đặt thiết bị điện lạnh, đội ngũ nhân viên của Điện Lạnh Bá Tuấn sẽ tư vấn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất và tối ưu nhất.
 
 
 
4.Có nên lựa chọn dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn?
 
 
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị dịch vụ điện lạnh, tuy nhiên hiếm có nơi nào cung cấp dịch vụ tận tình, chu đáo, công khai minh bạch giá cả, biểu phí các dịch vị như Điện Lạnh Bá Tuấn.
 
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo vệ người tiêu dùng cũng như sử dụng dịch vụ của dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn
 
Điện Lạnh Bá Tuấn rất hân hạnh được hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng!
 

Thông tin khác