//

Bảo trì máy lạnh

SỬA TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - MÁY TẮM NÓNG... TẠI NHÀ

TRUNG TÂM CHÚNG TÔI CHUYÊN KHẮC PHỤC SỰ CỐ, SỬA CHỮA TỦ LẠNH – MÁY GIẶT - ĐỒ GIA DỤNG TẠI NHÀ

Tủ lạnh và máy giặt là đồ gia dụng hưu ích của gia đình, bởi vậy khi chúng bị hư hỏng mất khả năng làm việc cần được sửa chữa ngay. Điện Lạnh Ba Tuấn, là trung tâm chuyên sửa chữa bảo trì đồ gia dụng MÁY GIẶT - TỦ LẠNH – MÁY TẮM NÓNG – LÒ VI SÓNG… TẠI TP HỒ CHÍ MINH.Tận tâm với khách hàng chúng tôi đã và đang cố gắng mang lại dịch vụ lợi ích nhất,tốt nhất cho gia đình và xã hội.

-          SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ:Sửa tủ lạnh tất cả các hãng, Sửa tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh không đông đá, sửa tủ lạnh xì dàn, thay block tủ lạnh…Nạp gas , bơm gas tủ lạnh tại nhà.

-          SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ:Sửa máy giặt tất cả các hãng, sửa máy giặt không giặt, máy giặt không vắt, máy giặt bị mất nguồn, sửa bo mạch máy giặt,vệ sinhmáy giặt,  tân trang làm đồng máy giặt…Sửa máy giặt nhanh chóng.

-          SỬA MÁY TĂM NƯỚC NÓNG LẠNH: Sửa máy tắm nóng  lạnh các hãng, sủa máy tắm nóng không nóng, bị rò điện, nước chảy yếu, hư bo mạch…

-          SỬA LÒ VI SÓNG: Sửa lò vi sóng các hãng trên thị trường, sửa lò viba . Khắc phục sự cố lò vi sóng không nóng, không nướng, không quay, không đạt nhiệt độ cần thiết, sửa bo mạch…

VỚI NHIỀU NĂM HOẠT ĐỘNG SỦA CHỮA GIA DỤNG ,CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO KHI SỦA CHỮA:

-          Sửa chữa an toàn hiệu quả, đúng bệnh

-          Giá cả phải chăng, đúng giá

-          Linh kiện thay thế tốt nhất, chính hãng

-          Có trách nhiệm sau khi làm việc, bảo hành uy tín…

-          Có mặt đúng hẹn,  có mặt sau 30phút gọi điện trong TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi làm việc cả thứ 7 & chủ nhật.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CSKH:

HOTLINE : 0938079687  -  0934363522

Email : maylanhbatuan@gmail.com

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ !

Thông tin khác