//

Lắp đặt máy lạnh

Lắp đặt máy lạnh cho phòng trọ - Hỗ trợ tận nơi

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu lắp đặt máy lạnh cho phòng trọ, hỗ trợ tận nơi. Nhu cầu lắp đặt máy lạnh cho phòng trọ không còn là một khái niệm xa lạ với hầu hết người dân sống ở những thành phố đông dân và có nền nhiệt độ khá cao như TP.Hồ Chí Minh.
 
Vào mùa khô, nhu cầu lắp đặt máy lạnh lại càng đạt tới mức đỉnh điểm, bởi lẽ diện tích của phòng trọ thường khá chật hẹp, cửa sổ nhỏ và gần như là san sát nhau, do đó không khí trong phòng lại càng có xu hướng ngột ngạt và nóng bức hơn bình thường.
 
Ngoài nhu cầu lắp đặt mới thì cũng có nhiều người có nhu cầu vệ sinh, nạp gas, bảo trì bảo dưỡng cũng ngày một tăng theo. Vậy bạn đã lựa chọn được đơn vị cung cấp và lắp đặt máy lạnh tận nơi tại phòng trọ của mình chưa? Bạn hãy cùng tham khảo bài viết phía dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại phòng trọ, hỗ trợ tận nơi của dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn nhé! 

 

1.Tóm tắt về dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn

 

Điện Lạnh Bá Tuấn chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt mới, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh cho các hộ gia đình, phòng trọ, các công ty có hợp đồng bảo trì, dịch vụ sửa chữa các thiết bị như máy lạnh và tủ lại tận tơi.
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã làm nên tên tuổi của Điện Lạnh Bá Tuấn, luôn đáp ứng và hỗ trợ các yêu cầu đến từ phía khách hàng. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản các khóa học sửa chữa cũng như lắp mới các thiết bị điện lạnh.
 
 

Hình 1.

Điện Lạnh Bá Tuấn chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt mới, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh cho các hộ gia đình, phòng trọ

 

Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, chính xác và không làm mất đi tính thẩm mỹ của việc bố trí các thiết bị điện lạnh đối với các đồ dùng khác trong ngôi nhà của bạn, nhưng vẫn giúp cho các thiết bị này hoạt động ổn định và bình thường.

 

Xem thêm :
 

Lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh

Lắp đặt máy lạnh quận Phú Nhuận

Lắp đặt máy lạnh quận Gò Vấp

Lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình

2.Có nên lắp đặt máy lạnh ở phòng trọ?

 

Phần mở đầu chúng tôi đã có nói, nhu cầu sử dụng máy lạnh của những người ở phòng trọ nói riêng và toàn bộ người dân TP.Hồ Chí Minh nói chung đang ngày càng tăng cao.
 
Khi nhiệt độ quá cao, sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, tinh thần cũng như sức khỏe của mỗi chúng ta. Cuộc sống hiện nay, hầu hết là mỗi người chúng ta đều phải đi làm cả ngày và thời gian buổi tối đi ngủ chính là khoảng thời gian hồi phục lại sức khỏe, tái tạo năng lượng cho ngày mới.

 

Hình 2.

Có nên lắp đặt máy lạnh ở phòng trọ?

 

Trước đây, khi nhắc đến việc lắp máy lạnh cho phòng trọ, thì đây là một điều nghe có vẻ không hợp lý và tốn kém. Tuy nhiên, theo sự phát triển của nền kinh tế và nhiều sản phẩm máy lạnh ra đời nên giá thành cũng từ đó dịu đi và hầu hết các dòng máy lạnh hiện nay đều có khả năng tiết kiệm điện, nên việc lắp máy lạnh ở phòng trọ là một khái niệm rất bình thường và quen thuộc.

 

3.Có nên sử dụng dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn không?

 

Chắc hẳn rất nhiều người tiêu dùng thường băn khoăn rằng, không biết nên sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị điện lạnh ở đâu là tốt nhất, uy tín và chất lượng, chế độ hậu mãi đi kèm như thế nào, nhân viên phục vụ ra sao, giá cả có hợp lý hay không,...
 
Nhằm giải quyết những câu hỏi trên đây của khách hàng, dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn đã ra đời và đưa ra những phương châm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, tay nghề cao.

 

Hình 3.

Có nên sử dụng dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn không?

 

Ngay khi nhận được thông tin cần tư vấn, hỗ trợ lắp đặt của khách hàng, Điện Lạnh Bá Tuấn sẽ bố trí và cử nhân viên có mặt tại nhà khách hàng, kiểm tra và tư vấn báo giá tận nơi cho khách hàng. Ghi nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng và hoàn thành mọi dịch vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 
 
Nhân viên kỹ thuật của Điện Lạnh Bá Tuấn sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 30 phút, hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ và thiết bị phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 

4,Chế độ bảo hành và hậu mãi của Điện Lạnh Bá Tuấn

 

Thông thường, khách hàng sẽ rất lo lắng chế độ hậu mãi và chế độ bảo hành của sản phẩm liệu có được đảm bảo. Điện Lạnh Bá Tuấn cam kết bảo hành các thiết bị điện lạnh cho quý khách từ 6 đến 12 tháng, tùy từng sản phẩm, thiết bị điện lạnh.
 
Qua những thông tin đã cung cấp ở trên, hy vọng quý khách đã lựa chọn được cho mình một địa điểm cung cấp dịch vụ điện lạnh phù hợp và đáng tin cậy. Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy lạnh tại phòng trọ, nhà riêng, lắp đặt các thiết bị như máy giặt, tủ lạnh,... vui lòng liên vệ với dịch vụ Điện Lạnh Bá Tuấn 0938079687 or 0934363522
 
 
 

Thông tin khác