//

Kinh ngiệm sử dụng

KINH NGHIỆM CHỌN MUA VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CŨ CÒN SỬ DỤNG TỐT

Có nên mua lắp máy lạnh cũ hay không là điều nhiều người quan tâm khi muốn sở hữu một chiếc máy lạnh trong nhà vào mùa nóng. Bên cạnh ưu điểm về mức chênh lệch trong giá thành so với máy lạnh mới thì việc chọn mua máy lạnh cũ cũng tồn tại một số vấn đề khiến nhiều người do dự, Bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu về 1 chiếc máy lạnh cũ còn tốt
 
 
1.Lợi ích khi mua máy lạnh cũ
 
Khi khả năng tài chính còn hạn chế hoặc có nhu cầu lắp đặt ở vị trí ít sử dụng thì việc chọn mua máy lạnh cũ là giải pháp hợp lý. Giá của một chiếc máy lạnh cũ luôn thấp hơn các sản phẩm mới, từ đó giúp tiết kiệm được chi phí. 
Ngoài ra, những gia đình có điều kiện thường có xu hướng đổi máy lạnh mỗi khi có sản phẩm máy lạnh mới với nhiều tính năng thông minh và hiện đại hơn ra đời. Vì vậy, những chiếc máy lạnh mà họ không sử dụng nữa phần lớn vẫn còn hoạt động tốt. Đó là lý do khiến bạn có thể yên tâm khi chọn mua máy lạnh cũ như thế này.
 
 
2. Điện Lạnh Bá Tuấn xin chia sẻ một số bí quyết chọn mua máy lạnh cũ :
 
- Lựa chọn máy lạnh có thương hiệu trên thị trường: Các dòng máy lạnh của Panasonic, máy lạnh Hitachi, Samsung, Daikin...đa phần đều có độ bền ổn định, tuổi thọ cao.
 
- Kiểm tra vỏ máy thật kỹ, bảo đảm nó không bị bể hoặc gãy do va chạm.
 
- Kiểm tra các thông số được dán trên dàn nóng và dàn lạnh.
 
- Đồng thời kiểm tra ống đồng nếu vẫn còn màu nâu đồng chứng tỏ loại ống này còn hoạt động tốt. Không nên chọn ống đồng đã chuyển sang màu đen vì chúng đã quá cũ, có thể bị thủng khi hoạt động.
 
- Hai lá nhôm ở cục lạnh phải còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không có vết lủng hoặc răng cưa.
 
- Kiểm tra mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng. Mối hàn tốt có màu đỏ đều, liền mạch. Những mối bị hàn lại có màu loang lổ, vết hàn không liền mạch và trơn láng.
 
- Thử hoạt động của remote máy lạnh, các nút bấm truyền tín hiệu nhanh, bề mặt remote đảm bảo không bị trầy xước quá nhiều.
 
3.Điện Lạnh Bá Tuấn - Chuyên mua bán máy lạnh cũ tphcm uy tín
 
Khi bạn chọn mua máy lạnh cũ tại Điện Lạnh Bá Tuấn bạn có thể yên tâm với 1 số ưu điểm 
- Mua máy lạnh cũ được bảo hành 6 tháng đến 1 năm yên tâm sử dụng. Máy cũ nhưng còn mới 80 đến 99%, chi phí mua máy cũ không tới 1/2 tiền mua máy lạnh mới
- Mua máy lạnh cũ được bao ship và lắp đặt nhanh chóng  trong ngày tại tphcm
- Máy lạnh cũ đã được vệ sinh nạp gas đầy đủ đảm bảo máy hoạt động bình thường như máy mới , không lo về vấn đề máy lạnh cũ bị tốn điện
- Thu hồi máy lạnh cũ khi bạn không còn sử dụng nữa 
- Bạn cần mua và lắp đặt máy lạnh cũ hãy liên hệ sdt 0938079687 hoặc Zalo , Điện Lạnh Bá Tuấn sẽ hỗ trợ ngay
 
..................................
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định  mua máy lạnh cũ . Chỉ nên mua máy lạnh cũ khi sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, đến từ thương hiệu có độ bền lâu. 
 
 

Thông tin khác