//

Tin tức

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử máy lạnh Daikin & Panasonic

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG BẢO HÀNH TRỰC TUYẾN VÀ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

Kích hoạt bảo hành Máy Lạnh qua tin nhắn một cách dễ dàng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian rất nhiều bằng những thao tác đơn giản không phức tạp như thông thường. Đây cũng là hình thức mới mà hãng mong muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như việc đưa ra các chương trình chăm sóc khách hàng tốt hơn so với trước đây.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký kích hoạt bảo hành điều hòa cho những hãng sản xuất Daikin, Panasonic, Mitsubishi, … đơn giản nhất.

A.  Kích hoạt bảo hành đối với Hãng sản xuất Daikin

Hãng sản xuất điện tử lớn nhất của Nhật Bản đã cung cấp thêm một tính năng hoàn toàn mới để phục vụ cho một cách tốt hơn khách hàng của mình thông qua việc bảo hành bằng hình thức tin nhắn. Cụ thể là sau khi khách hàng mua bất kỳ một chiếc điều hòa Daikin nào thì cũng sẽ được đăng ký kích hoạt với chế độ bảo hành thông qua tin nhắn sms rất tiện lợi và nhanh chóng.

Cách 1

-           Khách hàng gọi điện thoại trực tiếp tới tổng đài Daikin số hotline: 18006777 hoặc 19001877 để thông báo số seri hoặc model máy và khai báo số điện thoại.

-           Nhân viên bảo hành thông báo lại đã kích hoạt thành công qua tin nhắn chỉ trong vòng 5 phút sau khi khách hàng thông báo thông tin.

Cách 2

Bước 1:

-           Khách hàng cung cấp thông tin liên hệ và địa chỉ rõ ràng

-           Khách hàng hoặc Nhân viên lắp đặt cung cấp model máy

Bước 2:

-           Nhân viên kỹ thuật bảo hành nhanh chóng nhận thông tin từ phía khách hàng và nhập thông tin vào hệ thống để kích hoạt bảo hành bao gồm ( nhập seri máy,model và thông tin khách hàng)

-           Hệ thống báo kích hoạt thành công và phản hồi  ngày hết hạn và ngày bắt đầu kích hoạt vào tin nhắn tới tay khách hàng qua tin nhắn điện thoại.   

 

Để kiểm tra hạn bảo hành và mã bảo hành, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp qua website: 18006777.com.vn hoặc gọi trực tiếp tới đầu số 18006777 hoặc 19001877 để kiểm tra. 

 

B.  Kích hoạt bảo hành đối với hãng Panasonic

Bước 1:

– Nếu như bạn muốn tự mình sử dụng số điện thoại của chính mình thì soạn tin:

5vv

– Trong trường hợp nếu như nhân viên giao nhận lắp đặt nhắn tin kích hoạt bảo hành thay  bạn và sử dụng bằng số điện thoại của người đó thì bạn hãy nhắn tin theo cú pháp như sau:

Pana SDT BH Model SoMay gửi đến số 8050

Trong đó:

SDT: là số điện thoại sử dụng của người bảo hành cho bạn

Model: là số Model dàn nóng của máy

SoMay: là số seri dàn nóng của máy lạnh

Bước 2:

Tiếp theo các bạn cần phải nhắn tin xác thực về nội dung bảo hành như sau:

Pana HT [Họ tên KH] DC [địa chỉ] gửi đến số 8050

Các bạn có thể yên tâm khi nhắn tin đến tổng đài 8050 bởi vì đây là tổng đài không hề bị tính phí.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn đổi sản phẩm mới hoặc là nhập trả sản phẩm thì nhân viên giao hàng nhận lắp đặt sẽ thực hiện hủy lại bảo hành cho bạn.

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn về cách kích hoạt bảo hành máy điều hòa Panasonic qua tin nhắn SMS.

 

Thông tin khác