//

Tin tức

Giải pháp hiệu quả cho không gian xanh của Daikin

Với thói quen sử dụng máy lạnh thường - 1 dàn nóng 1 dàn lạnh, thì ban công ở các chung cư hoặc căn hộ có diện tích nhỏ hẹp sẽ không còn đủ diện tích để sử dụng cho các mục đích khác như trồng cây, để giàn phơi, máy giặt… Bên cạnh đó, khi các căn hộ đồng loạt bật tất cả điều hòa càng khiến cho nhiệt độ ngoài trời càng thêm oi bức Nhiều cư dân ở các chung cư phải “than trời” vì lượng nhiệt cao tỏa ra từ cục nóng máy điều hòa của hàng xóm phả hơi nóng phà phà, lại vừa gây tiếng ồn và làm mất thẩm mỹ chung của khu dân cư.Tiết kiệm tiền sửa máy lạnh

Với đặc điểm vượt trội sử dụng duy nhất một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh, hệ thống điều hòa không khí của Daikin đã tạo ra sự thoải mái tiện dụng cho hàng chục ngàn gia đình khắp Việt Nam.

DÀN LẠNH CASSETTE ÂM TRẦN THỔI TRÒN

Hệ thống sử dụng cánh đảo gió rộng mới giúp luồng gió tuần hoàn, mang lại sự thoải mái khắp phòng. Bên cạnh đó mặt nạ lưới tự động của cassette âm trân thổi tròn có thể điều chỉnh độ cao lưới mà không cần dùng thang chỉnh, khiến việc vệ sinh lưới lọc gió và hệ thống máy lạnh không còn quá khó khan.

DÀN LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

Những gia chủ muốn đầu tư một hệ thống máy lạnh giấu trần để tạo không gian thoáng, ít chi tiết và mang tính thẩm mỹ cao, hệ thống giấu trần nối ống gió chính là câu trả lời. Với chế độ vận hành làm lạnh nhanh, giảm thiểu tối đa độ ồn và thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian trần giật cấp, đem lại không khí mát mẻ tức thì cho căn phòng nhờ luồng gió thổi xa. Đặc điểm của hệ thống này là dễ dàng lắp đặt và bảo trì, không gây bất tiện cho gia chủ khi muốn lắp đặt phục vụ cho nhà mình.

CASSETTE ÂM TRẦN 1 HƯỚNG THỔI với thiết kế mỏng, yên tĩnh giúp dễ dàng lắp đặt cho trần hẹp.
Hệ thống có cánh đảo gió ngang và đứng có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa, mang luồng gió 3 chiều đến mọi góc nhà
Thiết kế mặt nạ phẳng và trơn,khó bám bụi, do đó làm sạch dễ dàng hơn

Daikin Premium Proshop (DPP) là hệ thống cửa hàng chuyên dụng của Công ty Daikin tại Việt Nam, với mong muốn cung cấp giải phái điều hòa không khí đến khách hàng bao gồm tư vấn, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi. Hơn thế nữa DPP đã kết hợp với các đối tác nội thất để thiết kế nên một hệ thống giải pháp toàn diện, không chỉ tạo nên không gian sống xanh và thông minh mà còn có tính thẩm mỹ cao và tiện nghi. Mục đích chính là hướng đến sự thoải mái, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem dịch vụ của chúng tôi:

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình

Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp

Thông tin khác