//

Bơm gas máy lạnh

Gas r32 la gì? Giá bơm gas máy lạnh R32 bao nhiêu?

Dòng máy lạnh sử dụng gas R32 là loại gas công nghệ mới nhất hiện nay, đã và đang được sử dụng tại Nhật Bản. Gas R32 Được phát minh ra để thay thế cho các dòng Gas cũ như Gas R22 và Gas 410A , nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại . Vậy ga R32 có những ưu điểm gì hơn so với những loại ga còn lại, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.
 
 
I.GAS R32 LÀ GÌ VÀ ÁP SUẤT CỦA GAS R32
 
Gas R32 được đưa vào sử dụng tại thị trường Nhật Bản và được rất nhiều người tin dùng trong thời gian qua.Gas R32 được phát minh nhằm thay thế các dòng gas cũ như gas R22, gas R410. Là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả máy điều hòa không khí và môi chất lạnh, Daikin không ngừng nghiên cứu công nghệ mới và các chất thân thiện với môi trường. Giờ đây, máy lạnh đã sử dụng R32, môi chất lạnh thế hệ mới không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và tác động làm nóng trái đất thấp.. Áp suất gas R32 này dao động từ 120 Psi nhưng tùy thuộc và nhiệt độ môi trường , Áp Suất tĩnh từ 240 tới 245 Psi nhé .
 
Được đánh giá là dòng sản phẩm có lượng khí thải thấp hơn nhiều so với các loại gas khác trên thị trường, giảm hiệu ứng kính và rất an toàn
 
II.GAS R32 CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?
 
1.Gas R32 an toàn nhất.
 
 - Gas R32 Đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.​
 
- Gas R32 được kiểm định là loại gas rất khó cháy,vì vậy việc sử  gas R32 sẽ an toàn cho nhà bạn hơn so với việc sử dụng các loại gas thông thường khác.
 
2.Gas R32 có khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng.
 
- Với hiệu suất lạnh lớn nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn , tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn 
 
- Bên cạnh đó,hệ số CoP của loại gas này cao , góp phần giúp điều hòa sử dụng gas R32 trở thành 1 cỗ máy tiết kiệm không đôi thủ.
 
-  Các loại điều hòa sử dụng gas R32 mang lại sử tiện nghi tối đa cho người sử dụng với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năng
 
3.R32 dễ thích ứng.
 
Nhiều người có thắc mắc về vấn đề có thể thay thế gas r410a bằng r32 được không? Câu trả lời của chúng tôi là có thể thay thế được. 
 
- Dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410 đang rất phổ biến nên có thể dùng chung với các thiết bị lắp đặt,chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas là được
 
4.Gas r32 có nạp bổ sung và có hút chân không được không?
 
-Tất cả các dòng máy điều hòa có sử dụng Gas R32 đều có thể nạp bổ sung nếu thiếu. Việc Bơm gas máy lạnh bổ sung định kỳ mỗi khi bảo dưỡng giúp máy lạnh vận hành ổn định và cho hiệu suất làm lạnh tốt hơn.
 
- Đối với việc tháo lắp máy lạnh Inverter sử dụng gas R410 và Gas R32 chúng tôi khuyên bạn nên hút chân không để đảm bảo máy có độ lạnh sâu và ổn định vì đặc điểm của gas R410A và gas R32 là dòng gas mới có áp suất khá cao và dòng gas mới này là không chịu được tạp chất không khí.
 
III.GIÁ BƠM GAS MÁY LẠNH LÀ BAO NHIÊU ?
 
enlightenedNạp ga mới R32 cho máy lạnh.
 
Áp dụng cho máy lạnh bị hết ga hoàn toàn hoặc trong quá trình sử dụng bị rò rỉ, thất thoát hết ga. 
 
-Máy lạnh 1Hp  : 600.000
 
- Máy lạnh 1.5Hp : 800.000
 
- Máy lạnh 2Hp  :1.100.000
 
 
enlightenedNạp thêm ga R32 cho máy lạnh
 
Cần kiểm tra lượng ga và bơm thêm ga cho máy lạnh, giá có thể thay đổi nếu lượng gas thất thoát nhiều 
 
- Máy lạnh 1Hp  :200.000
 
- Máy lạnh 1.5Hp :300.000
 
- Máy lạnh 2Hp  : 350.000
 
 
Hy vọng những chia sẽ trên giúp quý khách hiểu về gas R32 cũng như giá bơm gas này là bao nhiêu. Để máy lạnh hoạt động tốt nhất, tránh hư hỏng bạn cần kiểm tra định kỳ để biết máy lạnh còn đủ ga, làm mát tốt không. Nếu có dấu hiệu hết ga, hãy liên hệ với ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN để được bơm gas máy lạnh với giá tốt nhất.
 

 

 

Thông tin khác