//

Tin tức

Công nghệ lọc không khí nanoe của Panasonic

*Công nghệ nanoe™ là gì?

Công nghệ nano là phân tử nước tĩnh điện có kích cỡ nano sinh ra từ công nghệ độc quyền của Panasonic. Điện áp cao được áp dụng cho các phân tử nước trong không khí, giúp tạo ra các ion được bọc trong nước. Bên trong các ion này là một số lượng lớn các gốc OH hoạt tính cao có chức năng ức chế các chất độc hại trong không khí. Ngoài ra, Panasonic đã hoàn thành nhiệm vụ khó khăn là tạo ra các gốc OH bền lâu bằng cách bao chúng trong nước. Vì lý do này, nano có tuổi thọ lâu dài và mang lại nhiều hiệu ứng có lợi cách xa nguồn của chúng. Ngoài ra, vì nano có tính acid yếu giống như da người. 
nano cải thiện chất lượng không khí không chỉ ở nhà mà còn ở tại các bệnh viện, khách sạn, xe ô tô và phương tiện giao thông công cộng. Và nano giúp cho cuộc sống thoải mái hơn.

1.nano là các ion có kích cỡ nano chứa 1.000 lần thể tích*¹ nước có trong các ion âm phổ biến trong không khí.

2.Tuổi thọ của nano khoảng 600 giây —gấp 6 lần so với ion âm nói chung trong không khí (nghiên cứu của Panasonic). Vì các hạt nano được bao bọc trong nước nên chúng tồn tạo lâu hơn và có thể tiếp cận xa hơn.

3.Khi nano tương tác với vi khuẩn, các gốc OH sẽ lấy đi các nguyên tử hydro từ vi khuẩn. Phản ứng này biến các nguyên tử hydro trở thành các phần của phân tử nước và ức chế vi khuẩn.

*Ba lợi ích chính của nanoe™

- Ức chế vi khuẩn và vi-rút
Nano bền lâu*² với kích cỡ nano mét lan rộng ra không khí, thâm nhập sâu vào trong các sợi quần áo và các không gian khác, nơi chúng hoạt động để ức chế vi khuẩn, *³ virut, *⁴ và chất gây dị ứng*⁵ (phấn hoa, chất bài tiết của ve và khác, vv).

- Khử mùi
Ở trong phòng, các nano bền lâu kích cỡ nano mét sẽ xâm nhập sâu vào thảm, rèm cửa, đệm đồ nội thất và các khu vực khác. Tại đó chúng hoạt động để khử mùi)*⁶ từ thuốc lá, nấu ăn, vật nuôi và nhiều thứ khác.

- Làm ẩm
Cực nhỏ nhưng vẫn đầy nước, nano xâm nhập vào tóc và da để cung cấp nhiều lợi ích.
 nano giúp tóc dễ vào nếp hơn*⁷ trong khi vẫn giữ được độ ẩm của da.


 

*Sự phát triển của nanoe™: nanoe™ X

Năm 2016, Panasonic đã giới thiệu nano X có khả năng cung cấp gốc OH gấp 10x*8 so với nano ban đầu để ngăn chặn vi khuẩn và mùi hôi một cách mạnh mẽ.
 nanoe X hiện đang đóng vai trò quan trọng trong máy lạnh hay điều hòa không khí, bộ lọc không khí, và một loạt các dụng cụ và thiết bị khác.
Loại bỏ bụi độc hại: nanoe-G ™

Một trong những công nghệ nâng cao chất lượng không khí ban đầu của Panasonic, nanoe G giúp loại bỏ các hạt bụi tinh (PM2.5), vi khuẩn và nhiều hơn nữa. Trong điều hòa không khí của Panasonic, nanoe-G là một yếu tố quan trọng của hệ thống lọc không khí độc quyền.

* Xem thêm dịch vụ :

 Vệ sinh máy lạnh tại quận 1

 Vệ sinh máy lạnh tại quận 2

 Vệ sinh máy lạnh tại quận 3


-Điện Lạnh Bá Tuấn - nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh, sửa chữa máy lạnh tại nhà uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất TPHCM. Kể cả ngày lễ và chủ nhật, chỉ cần sau 20 phút gọi, nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn.

Thông tin khác