//

Mua Bán máy cũ

Cách chọn máy lạnh cũ chất lượng tốt?

 
Để chọn 1 chiếc máy lạnh cũ còn chạy tốt bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố như : thương hiệu máy lạnh cũ, năm sản suất - thời gian sử dụng máy lạnh cũ, công nghệ của máy lạnh cũ. Bài viết sau đây giúp bạn tham khảo để có thể chọn mua máy lạnh cũ phù hợp tốt nhất.
 
1. Chọn thương hiệu máy lạnh cũ tốt nhất
 
-Những máy lạnh qua sử dụng hiệu Daikin, toshiba, mitsubishi , panasonic thường sử dụng còn rất tốt, máy chạy êm, lạnh ổn định , ít bị hư hỏng nặng
-Ngoài ra những máy lạnh cũ sanyo, hitach, lg, samsung , sharp, reetech dàn nóng bằng đồng cũng đảm bảo chất lượng còn tốt theo thời gian.
 
 
2. Chọn năm sản xuất & thời gian sử dụng của máy lạnh cũ thế nào?
 
-Những máy lạnh cũ sử dụng 1 2 năm là còn sử dụng rất tốt, chỉ cần thợ test vệ sinh kiểm tra gas đầy đủ thì máy hoạt động như mới . Chọn loại máy này thường giá hơi cao nhưng cũng tiết kiệm được nhiều chi phí vì máy qua sử dụng rẻ nhiều so với siêu thị.
 
Những máy lạnh cũ sử dụng cho hộ gia đình thường tốt và còn mới hơn so với máy lạnh thanh lý của công ty xí nghiệp hay kinh doanh, vì thời gian hoạt động nhiều nên máy hao mòn nhanh.
 
 
3. Chọn công nghệ của máy lạnh cũ
 
Cũng như máy lạnh mới việc chọn máy lạnh cũ có công nghệ inverter, hay mono cũng rất quan trọng  cho nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu sử dụng cho phòng ngủ hay cho phòng trọ, gia đình, chọn máy lạnh cũ inverter hay máy lạnh nội địa nhật sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện. Còn sử dụng máy lạnh kinh doanh nên chọn máy mono thường để đảm bảo máy làm lạnh nhanh mà hiệu quả .
 
 
 
Bài viết trên hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn máy lạnh qua sử dụng còn tốt cho nhu cầu của mình, Điện Lạnh Bá Tuấn cung cấp và lắp đặt máy lạnh cũ, máy lạnh thanh lý tại tphcm giá phải chăng, có bảo hành và lắp đặt cho khách hàng yên tâm sử dụng. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ sdt 0938079687 or 0934363522.
 
Xem thêm : 
 
 
 

Thông tin khác