//

Tin tức

BAO LÂU THÌ PHẢI BƠM GAS CHO MÁY LẠNH ?

Gas trong dàn nóng của máy lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành của máy lạnh. Khi hết gas, máy lạnh sẽ có một vài biểu hiện, người sử dụng cần biết và nhanh chóng nạp thêm gas cho máy lạnh.

 

Máy lạnh bị hết gas cần bơm gas máy lạnh

 

1. CÁC BIỂU HIỆN KHI MÁY LẠNH CẦN BƠM GAS

-Sau một thời gian vận hành, máy lạnh trong gia đình sẽ có hiện tượng không lạnh, chảy nước, có vài hạt tuyết li ti bám trên dàn lạnh thì khả năng cao máy lạnh của quý khách đã hết gas. Đối với một số máy lạnh mới, được tích hợp sensor (cảm biến) có sẵn thì máy sẽ ngừng hoạt động khi hết gas. Ngoài ra, khi máy lạnh của quý khách hết gas sẽ có một vài biểu hiện như: Máy có mùi hôi, máy báo lỗi mạch điện, đóng tuyết dàn lạnh, máy ngắt đột ngột hoặc chạy lâu không đạt nhiệt độ cài đặt,…

2. BAO LÂU THÌ PHẢI BƠM GAS CHO MÁY LẠNH

-Khoảng thời gian trung bình để quý khách nạp gas cho máy lạnh là 1 năm, tuy nhiên máy lạnh của quý khách sẽ hết gas sớm hơn hoặc trễ hơn tùy theo nhu cầu sử dụng.Và hết gas sớm hơn do lỗi máy lạnh bị xì gas ra bên ngoài

3. LIÊN HỆ DỊCH VỤ BƠM GAS MÁY LẠNH TẠI NHÀ TPHCM

-Khi quý khách thấy những hiện tượng như trên đối với máy lạnh của mình, quý khách vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của Điện lạnh Bá Tuấn để chúng tôi có thể tư vấn và xử lí kịp thời những sự cố về gas máy lạnh. Kĩ thuật viên sẽ trực tiếp đến tư vấn và kiểm tra toàn bộ máy lạnh của quý khách để phát hiện thêm những sự cố khác.

-Điện lạnh Bá Tuấn tự hào có đội ngũ Kĩ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm về bơm gas máy lạnh và xử lí sự cố sửa máy lạnh tại TP.HCM.

- HOTLINE 0938079687 - 0934363522

 

Thông tin khác