//

Bảo trì máy lạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà - Báo giá trước - Miễn phí kiểm tra

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà - báo giá trước - miễn phí kiểm tra là dịch vụ đang được cung cấp bởi Điện lạnh Bá Tuấn. Với xã hội ngày càng hiện đại như ngày nay, ít nhất mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một chiếc máy lạnh và có thể vài chiếc trong gia đình, để phục vụ nhu cầu làm mát không khí trong gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì việc hư hỏng là không thể tránh khỏi. Với tính chất riêng của Máy lạnh chúng ta không thể tháo mang ra tiệm mỗi lần hư hỏng hay có vấn đề. Chính vì vậy mà dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà được ra đời nhằm phục vụ tiện lợi nhất cho khách hàng.
 
Với dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà -báo giá trước- miễn phí kiểm tra của Điện lạnh Bá Tuấn các bạn sẽ không phải lo lắng mỗi lần máy lạnh có sự cố chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình với chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất.
 
Xem thêm : 
 
 
1.Những sai lầm khiến máy lạnh nhanh hư hỏng khi sử dụng 
 
Có rất nhiều nguyên nhân trong suốt quá trình sử dụng dẫn đến tình trạng máy lạnh hư hỏng. Từ thợ cho đến người sử dụng đều rất dễ mắc phải các sai lầm cơ bản khi vô tình không để ý, những lỗi cơ bản như sau
 

Vị trí lắp máy lạnh không đúng sẽ gây tình trạng nhanh hỏng máy.

 

1.1 Sai lầm khi lắp đặt.
 
Lắp máy lạnh ở nơi có ánh nắng trực tiếp hắt vào hay bức tường bị chiếu nắng trực tiếp (cả hai thiết bị cụ nóng và cục lạnh) sẽ điều này sẽ khiến máy vận hành quá tải, tiêu tốn năng lượng gấp 2 lần so với lắp đúng. Dẫn đến tình trạng nhanh hư hỏng máy, chính vì vậy khi lắp đặt máy lạnh cần kiểm tra và lựa chọn vị trí lắp phù hợp, không bị nắng chiếu trực tiếp.
 
Lắp đặt máy lạnh cho dùng chung cho cả 2 phòng không đủ công suất. Khi bạn lắp máy lạnh không đủ công suất làm mát cho cả 2 phòng, thì máy sẽ bị quá tải vận hành hết công suất, gây ra tình trạng nhanh hỏng.
 
Tiết kiệm chi phí bằng cách mua lại máy lạnh cũ để xài nhưng không biết cách lựa chọn, sẽ tốn rất nhiều chi phí cho các khoản bảo dưỡng hay sửa chữa vì máy cũ đương nhiên sẽ nhanh hư hỏng hơn máy mới.
 
Công suất máy không phù hợp cho không gian lắp đặt đây cũng là lý do hiến cho máy lạnh nhanh bị hư hỏng hơn.
 
1.2 Sai lầm trong quá trình sử dụng máy lạnh
 
Đột ngột giảm nhiệt độ máy lạnh nhanh chóng khi vừa khởi động. Điều này sẽ khiến cho máy lạnh dễ dàng bị hư hỏng nhanh chóng.
 
Sử dụng liên tục để máy hoạt động lâu trong thời gian 24/24h.
 
Đóng kín cửa phòng liên tục, không cho căn phòng trao đổi khí với bên ngoài để được lưu thông không khí ứ đọng ngay cả khi khi không sử dụng máy lạnh.
 
2. Những Dấu hiệu hư hỏng của máy lạnh mà bạn cần để ý
 
Tất cả những thói quen của người dùng khi sử dụng máy lạnh không tuân theo hướng dẫn và quy định của nhà sản xuất. Sẽ gây hại đến bộ phận điều khiển cũng như quy luật hoạt động của máy. Làm giảm năng suất hoạt động của máy và dẫn đến tình trạng máy lạnh dễ dàng bị hư hỏng chính vì vậy khi nhận thấy các dấu hiệu sau đây các bạn nên nghĩ đến việc máy lạnh cần được sửa chữa.
 
-Máy lạnh không lạnh.
-Thường xuyên gây ra tiếng ồn lớn và tiếng ồn trong thời gian sử dụng.
-Dàn nóng hoặc dàn lạnh phát ra tiếng ồn khi sử dụng.
 

Máy lạnh hư hỏng trong thời gian dài sử dụng là điều không thể tránh khỏi.

 

-Cục nóng của máy không hoạt động.
-Máy lạnh quá so với nhiệt độ điều chỉnh.
-Máy lạnh không khởi động được.
-Quạt dàn lạnh hay dàn nóng máy lạnh không chạy.
-Máy lạnh khi chạy có mùi hôi khó chịu.
-Máy lạnh bị xì gas.
-Máy lạnh không nhận tín hiệu hoặc báo lỗi của bo mạch.
-Máy lạnh bị chảy nước 
-Ông nước mát không chảy nước.
 
3. Lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà- báo giá trước-miễn phí kiểm tra của Điện lạnh Bá Tuấn bạn được gì?
 
-Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, thay thế các linh kiện, phụ tùng cho tất cả các dòng máy lạnh từ hiện đại cho đến đời cũ với mức giá ưu đãi nhất.
 
-Dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà uy tín nhất với giá cả phù hợp nhất so với các cơ sở điện lạnh khác.
 
-Báo giá trước khi sửa được sự chấp thuận của khách hàng chúng tôi mới tiến hành sửa chữa, thay thế.
 

 

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà- báo giá trước-miễn phí kiểm tra 

 

-Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật lâu năm trong ngành điện lạnh đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối.

 
-Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 
-Chính sách bảo hành hậu đãi khách hàng vô cùng tốt.
 
-Miễn phí chi phí kiểm tra tại nhà nếu máy không có lỗi hay hư hỏng gì.
 
Điện lạnh Bá Tuấn chuyên cung cấp các dịch vụ dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà- báo giá trước-miễn phí kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện máy lạnh lại nhà với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu kiểm tra, sửa chữa máy lạnh tại nhà, qua phần mô tả và hotline bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.
 
 

Thông tin khác